Tôi nay 48 tuổi mỗi tháng tới kì kinh là phía bên phải cô bé bị nổi sưng to lên như như mụn nhọt to tướng , phập phều như đang có muc bên trong . nhưng ko có miệng để nặn, và sờ vào chỗ sưng đó nóng hổi . nhức âm ỉ như mụn nhọt đang cương . nhưng sau đó qua hết 3đến4 kinh hết thì chỗ sưng đó cũng hết . tình trạng này đã liên tiếp từ 5đến6 tháng nay . xin Bác Sĩ trả lời giúp tôi như vậy có sao ko ? và tôi phải làm sao ? Tôi xin cảm ơm Bác Sĩ nhiều …
Trả lời:
Chào chị. Có thể chị đang có bất thường về cấu trúc như phình mạch, nang, lạc nội mạc tử cung hoặc viêm nhiễm ... ở âm đạo, cổ tử cung... gây ra các hiện tượng như vậy. Chị nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp và chẩn đoán chính xác. Thân mến.