bác sỹ cho e hỏi, vợ e sẩy thai tự nhiên đã hơn 1 năm, nay có thai lại bình thường thì mình có nên uống duphaston 10mg không ak, nếu muốn dưỡng thai thì mình nên duy trì uống thuốc gì, cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Duphaston muốn dùng bạn phải có chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc. Bạn nên đưa vợ đi khám sản phụ khoa, theo dõi định kỳ. Bác sĩ sẽ tư vấn các việc cần làm cũng như chế độ ăn uống, thuốc bổ sung nếu cần thiết sau khi đánh giá. Thân mến.