cháo bác sĩ ,cho e hòi e bầu 14 tuần mà bị cảm (có tét nhanh covis rồi ,k bi ) thì có uống thuốc tây đuọc không .người đau nhúc ,mệt mỏi ,đau đầu .cảm ơn bấc sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề uống thuốc tân dược hay vẫn gọi là thuốc tây với bà bầu khi bị bệnh là hoàn toàn được, tuy nhiên cần bs kê đơn để đúng bệnh, và kê loại thuốc đã được nghiên cứu rõ ràng không ảnh hưởng đến thai và sự phát triển của thai! Do vậy, bạn cần đi khám để biết bệnh của mình và bs sẽ kê đơn phù hợp với bạn!