thưa bác sĩ, con là nữ năm nay 19t, mấy hôm nay con có tình trạng ra náu nhưng không phải trong kì kinh thì nên xử lý như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân ra máu ngoài kinh nguyệt có rất nhiều bạn nhé, liên quan đến nguyên nhân có thai hay không, các loại u nang, dùng thuốc, chấn thương.... bạn nên tham vấn bs hoặc đi khám để tìm nguyên nhân nhé, chứ bs cũng không thể đưa ra lời khuyên tốt hơn cho bạn. Trân trọng!