Nữ 17 tuổi Ngày 2/2 có quan hệ và có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Ngày 13/2 có quan hệ dùng bao cao su. Đến ngày 14/2 bị dính covid. Sau đó chậm kinh 9 ngày. Sáng ngày 8/3 tới kì kinh Nguyệt máu ta bình thường đến chiều thì có triệu chứng sốt lạnh, đau lưng dưới, đau cơ và bị đau bụng dưới.Và cũng từ khi sốt lạnh máu ra ít đi có màu đỏ tươi. Đến ngày 9/3 vẫn bị sốt uống nhiều nước đi tiểu nhiều nhận ra máu chảy ít mà giờ không chảy ra băng vệ sinh nữa mà chỉ ẩm ướt dưới âm đạo. Dùng giấy vệ sinh thấm vào mới có xí máu. Bên cạnh đó sau ngày 2/2 uống thuốc tránh thai thì có hiện tượng khi hư màu nâu chảy ra tầm 1-2 ngày là hết và khi mua thuốc tránh thai khẩn cấp còn được cho thêm một viên cân bằng
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo triệu chứng và quá trình bạn mô tả thì có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, do có nhiễm covid nên triệu chứng đau cơ, đau mỏi người nhiều hơn. Bạn nên theo dõi thêm, không nên quá lo lắng. Thân mến.