gui bác sĩ tư vấn giúp lúc 22 tuôi e có lập gia đình sau đó có thai vô ý làm xãy thai sau này e lập gia đình khác đã được 7 năm mả vẫn ko có con nhờ bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với trường hợp khó có thai thì có rất nhiều nguyên nhân bạn nhé do vậy không thể chỉ vài lời sơ sài mà biết được nguyên nhân để giúp bạn được, nguyên nhân có thể do chất lượng tinh trùng không đảm bảo, quan hệ không đúng thời điểm dễ thụ thai, rối loạn nội tiết tố, bất thường tử cung, phần phụ.... bạn và chồng cần đi khám để tìm nguyên nhân! Trân trọng!