Chào bác sĩ, em muốn hỏi là em có bị phì đại môi bé. Để trông đỡ xấu hơn thì em nên đi cắt hay khi sinh nở bác sĩ sẽ cắt hộ em luôn lúc đó ạ? em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Thu nhỏ môi bé bị phì đại là tiểu phẫu khá đơn giản, đa số chỉ cần gây tế trong quá trình thực hiện. Các thao tác nên thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Vì vậy bạn không nên kết hợp lúc sinh mới thực hiện. Thân mến.