Chào bác si,bác cho e hỏi xíu e đang mang thai tuần 13 mà bị ra dịch màu nâu có sao không ạ.e chỉ thấy hơi mỏi luungw ,không đau bụng.e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên theo dõi sát cũng như đi khám siêu âm sớm kiểm tra thêm có bất thường gì không như có đau bụng, sốt, ra dịch số lượng nhiều không. Nguyên nhân có thể do bạn bị viêm cổ tử cung, âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, cũng có thể do bong nhau thai...Không nên chủ quan bạn ạ. Thân mến.