Vợ chồng em lần lượt 25 24 tuổi, đã kết hôn hơn 1 năm và mới thả từ tháng 9 năm ngoái nhưng tới nay vẫn chưa có em bé. Bọn em cũng chưa khám tiền hôn nhân, không biết với thời gian vừa qua bọn e có cơ hội có em bé không ạ? Bọn em không có bệnh td, vợ em trước có kinh nguyệt đều nhưng dạo gần đây kinh nguyệt có trễ khoảng 5-6 ngày
Trả lời:
Chào bạn. Khái niệm vô sinh là khi hai vợ chồng bạn quan hệ đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có thai. Vợ chồng bạn nên đi khám thêm chuyên khoa phụ sản xem có bất thường gì không nếu đang mong con. Thân mến.