Sau khi uốnh thuốc tránh thai khẩn cấp có thể uống vitamin C (1000mg dạng viên) được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn bổ sung Vitamin C vì mục đích gì. Nếu không thực sự cần thiết thì không nên uống bất kỳ thuốc, thực phẩm, vitamin nào mà nên bổ sung qua đường ăn uống. Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp bạn vẫn có thể uống Vitamin C bạn nhé. Thân mến.