vào 21/1 em với bạn trai có quan hệ và bạn í cho ra ngoài nhưng vẫn bị dính một chút ở ngoài í ạ, sau đó tầm 2h em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp và sau một tuần em có bị ra máu màu đen trong khoảng 5 ngày, đến 11/2 em có thử và lên một vạch và đến hôm nay em vẫn chưa thấy tới kì ạ cho hỏi em đã ngừa thai thành công chưa ạ ?
Trả lời:
Chào bạn . Dựa theo các chi tiết bạn mô tả thì khả năng bạn không có thai đâu ạ. Nhưng bạn không nêu rõ đã chậm kinh hay chưa nên khó xác định chính xác. Bạn nên thử que thử thai lại 1 lần nữa xem sao. Thân mến.