E là nử nay 30t e có quên hệ mà chậm kinh có mua thuôc thu thai có 2 vạch . moi đây e bị ra máu nhiều ở vùng kín voi đau bung bs cho e hoi e bị vây có nghi ngờ triệu chứng thế nào ko ạ
Trả lời:
chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn liên quan đến một cấp cứu sản khoa bạn nhé có thể do có thai và bị chảy máu dưới màng nuôi, thai ngoài tử cung.... Bạn nên đi khám sớm để cá bs đánh giá và điều trị cho bạn. Trân trọng