bs ơi cho em hỏi em đang uống thuốc ngừa thai loại này nè bs nhưng bây giờ em muốn đổi thuốc khác thì có bị làm sao không hay là rối loạn nội tiết tố gì không ạ. xin bs tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rosepire có thành phần chính là drospirenone 3 mg và ethinylestradiol 0.03 mg . Nếu bạn muốn thay thuốc thì nên dùng hết hộp thuốc cũ, tìm thuốc nào có thành phần tương tự bắt đầu ngay khi dừng thuốc. Thân mến.