e là nữ năm nay 28 tuổi ạ e với bạn trai có quan hệ với nhau cách đây 6 ngày ạ sau quan hệ 1 ngày thì bụng e bị chướng và có cảm giác tức ở bụng dưới thiên về bên trái hơn ạ nhưng nếu nằm nghiêng thì hết sau vài hôm thì đỡ hơn nhưng đến giờ e vẫn thấy chướng và tức nhẹ có khi hơi đau âm ỉ ạ e lo quá k biết đây là dấu hiệu của bệnh gì hay là e có bầu rồi ạ , e mong bác sĩ giải đáp giúp e e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu có bầu thì không thể có triệu chứng sớm như vậy đâu ạ. Nguyên nhân gây đau tức, chướng bụng dưới có thể do bạn bị viêm phần phụ, viêm đại tràng, tổn thương vùng kín sau quan hệ... Bạn nên theo dõi thêm, nếu triệu chứng kéo dài nên đi khám phụ khoa. Thân mến.