em năm nay 25t, nữ, đi khám phụ khoa cho kết quả như hình tuy nhiên em ko có triệu chứng ngứa hay đau gì âm đạo, huyết trắng vàng nhạt. Quan hệ với 1 bạn tình duy nhất. Bác sĩ cho em hỏi kết quả như vậy có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, với kết quả soi nhuộm gram dịch cổ tử cung của bạn có nhiễm tạp khuẩn và nấm candida. Mặc dù không có triệu chứng vẫn nên điều trị bạn ạ. Nhiều khi do cơ địa, cách vệ sinh chưa đúng gây ra bạn ạ. Thân mến.