thưa bác sĩ em và bạn gái e có quan hệ nhưng chỉ lúc đầu k dùng bao chất nhờn từ dương vật vào trong âm đạo lát sau e dùng bao để xuất tinh liệu có khả năng mang thai k ạ bạn gái e có chu kỳ kinh k điều
Trả lời:
Chào bạn, khả năng có thai phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn và bạn gái có quan hệ xung quanh ngày rụng trứng hay không. Tuy nhiên nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều thì rất khó xác định. Chất nhờn đầu dương vật có tinh trùng, vì vậy dù không xuất tinh cũng có khả năng có thai, tuy nhiên xác suất thấp hơn. Thân mến.