dạ chào bác sĩ em mẹ bầu 3 29t tuôi sinh mổ được 1 tuần , em thấy cơ thể e bị vang da hết người là e bị sao ah.có ảnh hưởng và hưởng giải quyết không ah?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần xác định xem có chính xác bị vàng da hay không, kiểm tra lòng bàn tay, niêm mạc miệng, mắt có vàng không, phân nước tiểu như thế nào... Vàng da có rất nhiều nguyên nhân như bệnh gan, tan máu, tắc mật...Bạn nên xét nghiệm thêm bilirubin để chẩn đoán chính xác. Thân mến.