cho em hỏi có trường hợp nào HCG trong nước quá thấp làm cho kết quả dương tính giá của que ko ạ từ thời điểm qhe và em đã dùng postinor sau 30p tới nay đã là 1 tháng 3 tuần r ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã quan hệ được 1 tháng 3 ngày nếu có thai thì chắc chắn sẽ có nồng độ beta HCG đủ cao để xác định có thai hay không qua que thử. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn lo lắng có thể đi siêu âm để xác định có thai hay không. Thân mến.