dạ em chào bác sĩ Năm trước em dùng 3v postinor loại 1v và 1 tháng em uống ko quá 2 lần ạ và cách đây 1 tháng 3 tuần (12/12) em có quan hệ và chẳng may bạn em bị tuột bao và em có uống 1v postinor sau 30p và tháng đó em đã hành kinh xong sau 1 tuần uống postinor thì em bắt đầu ra máu âm đạo ban đầu máu đi cùng khí hư nên đặc có mùi tanh ko thấm bvs nhiều nhưng em uống nước dừa thì máu ra nhiều hơn và tổng cộng em ra máu 3 ngày và từ 19/12 ( lúc âm đạo em ra máu ) đến nay em vẫn chưa hành kinh và em đã thử que nhiều lần cho kết quả âm tính cơ thể em có biểu hiện như núm vú hay cương cứng, ngực có vài đường gân xanh, lâu lâu đau râm ran bụng dưới và đau đùi ( như biểu hiện trước khi hành kinh của em ) cho em hỏi em đang vấn đề gì ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị rối loạn nội tiết tố sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Các dấu hiệu này bạn nên theo dõi thêm, ăn uống sinh hoạt điều độ để cơ thể sớm hồi phục, nếu tháng sau vẫn không thấy kinh nguyệt bạn nên đi khám ạ. Thân mến.