chào bác sĩ 1 tháng trước em dùng postinor1v ngay sau qhe và 1 tuần sau thì có máu âm đạo, có mùi tanh như kì kinh nguyệt bình thường máu ban đầu thấm vô bvs, it,em có uong nước dừa thì máu ra nhiều hơn và 2 ngày sau thì ngưng tổng cộng máu âm đạo em có là 3 ngày . Năm ngoái em đã từng uống postinor 1 tháng ko quá 2 vien và sử dụng 3v từ thời điểm em ra máu âm đạo tới nay hơn 1 tháng em vẫn chưa hành kinh có thử rất nhiều lần đều cho kết quả âm tính Thưa bác sĩ có phải em bị tắt kinh sau khi dùng tttkc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ạ, có thể lần ra máu vừa rồi sẽ thay kinh nguyệt của bạn tháng này và lần kinh nguyệt tiếp theo sẽ tính theo ngày ra máu âm đạo vừa rồi. Bạn nên theo dõi thêm nếu tháng tới không có kinh nguyệt thì bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.