Cho e hỏi trong tháng này mình không biết có bầu mà dùng viên đặt gynocaps và thuốc kháng sinh có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Gynocaps có thành phần gồm Metronidazol và Miconazol , thuốc chống chỉ định cho phụ nữ có thai 3 tháng đầu. Ảnh hưởng đến thai nhi chỉ là xác suất nhỏ không phải chắc chắn sẽ xảy ra, vì vậy bạn nên giảm lo lắng, khi bạn không biết mà dùng thuốc thì giờ bạn nên theo dõi sát, khám thai định kỳ theo lịch hẹn bác sĩ, bồi bổ cơ thể. Thân mến.