dạ bác sĩ cho em hỏi e đang bị rối loạn kinh nguyệt do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 2 viên liên tục sau khi có đến khám bs do bị rong huyết và bs có cho e dùng thuốc điều hoà lại nội tiết tố trong có thể e thấy mình bị nổi mụn ở trán nhiều đồng thời tình trạng rong huyết của e kéo dài 7 ngày kể từ khi uống thuốc tránh thai sau đó e dùng thuốc điều tiết nội tiết tô k thấy ra máu và e có bị ngứa vùng môi lớn môi bé có ra dịch nhầy đặc trắng sữa lẫn màu hơi hồng xíu thì e có mới dùng một viên thuốc đặt âm đạo sau đó ban đêm thấy ra máu nhưng lại đúng thời điểm đúng ngày e phải ra kinh nguyệt theo tháng e thắc mắc không biết đó là máu kinh nguyệt hay là máu âm đạo chảy bất thường ạ
Trả lời:
Chào bạn, để xác định xem có phải máu kinh nguyệt không bạn cần theo dõi thêm số ngày ra máu, lượng máu theo từng ngày xem có giống với kinh nguyệt hàng tháng không, hiện tại chưa thể khẳng định được ạ. Thân mến.