năm nay e 18t e muốn tìm loại thuiosc teasnh thai hằng ngày an toàn nhất
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc chứa cả hai hoocmon sinh dục nữ estrogen và progesterone. Với những nhãn hiệu thuốc tránh thai nổi tiếng trên thị trường như: Choice, Rigevidon, Marvelon, Microgynon… Được đóng thành vỉ 21 hoặc 28 viên. Thuốc nào tốt thì tùy theo cơ địa, cảm nhận của mỗi người. Để được hiệu quả cao nhất thì bạn lưu ý nhớ uống thuốc đúng giờ mỗi ngày, sử dụng biện pháp tránh thai hỗ trợ trong tháng đầu dùng thuốc. Thân mến.