nữ 20 tuổi đau lưng,đau bụng ,đang đến kỳ kinh nguyệt chán ăn , buồn nôn khi ngửi thấy mùi cá mệt mỏi bắt đầu triệu chứng được 1 tuần
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn nói đang đến kỳ kinh nguyệt là như thế nào, có phải đang ra máu kinh nguyệt hay chuẩn bị đến ngày ra máu kinh. Khi chuẩn bị hoặc những ngày ra máu kinh một số người có thể thấy đau lưng, đau bụng, mệt mỏi, nhưng ít khi buồn nôn ạ. Không biết bạn đã quan hệ tình dục chưa, nếu rồi nên xem có bị chậm kinh hay không để phát hiện sớm có thai. Thân mến .