Chào bác sĩ. Ngày 4/1 tức t3 tuần này em và bạn trai quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su, tuy nhiên khi em đeo bao cho bạn trai thì phát hiện ngược và em đã lật ngay khi phát hiện vì em chỉ mới đặt lên đầu dương vật. Trước đó hiệp 1 bạn trai em có xuất tinh 1 lần và hiệp 2 em đã kích thích bằng miệng trước khi đeo bao cao. Em đã hết kinh trước đó vài ngày và hôm nay 8/1 tức t7 em thấy mình có đau núm vú. Liệu bây giờ em uống ttkc loại 120h còn kịp không ạ, khả năng em có thai có cao không ?
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ, vì thuốc có tác dụng chủ yếu trong 72 giờ, uống càng sớm khả năng có thai càng thấp. Nguy cơ có thai của bạn không cao nhưng không phải không có. Giờ bạn chỉ nên theo dõi và chú ý quan hệ an toàn những lần sau. Thân mến.