bác sĩ cho e hỏi chu kì kinh nguyệt của e là 5 ngày. tháng này sau khi hết 5 ngày đến hôm nay đã gần 10 ngày nhưng ngày nào e cũng thấy có 1 ít máu. như vậy pà e bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị ra máu còn sót lại ở cổ tử cung hoặc rong kinh. Nguyên nhân có thể do rối loạn nội tiết hoặc có những tổn thương, bệnh lý tại tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polyp nội mạc tử cung, tăng sinh niêm mạc tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, hội chứng buồng trứng đa nang...Bạn nên theo dõi thêm, nếu còn ra máu sau 2-3 ngày nữa hoặc chu kỳ sau vẫn bị như vậy thì bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.