em là nữ 18 tuổi chưa qhtd, âm đạo của em đã bị ngứa và có mùi tanh hơn 5 năm mà dạo gần đây bẹn bên phải của em nổi cục hạch nhỏ không màu khá đau và giữa âm đạo nổi cục mụn bự đau không mũ. Cho em hỏi em bị bệnh gì ạ và có đáng lo ngại kh ạ? em cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị nhiễm nấm da tổn thương này sẽ tồn tại dai dẳng, tạo vảy, sưng , đau, đỏ chỗ tổn thương. Khi bạn ngứa gãi, vảy bong ra sẽ tạo cảm giác rát và kèm theo dịch thấm ra tái đi tái lại. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán xác định. Thân mến.