- Em là nữ, 18 tuổi - Em và bạn trai có quan hệ cách nhau 1 tuần vào cuối kì kinh nguyệt. Trong khi đó, bạn em có xuất tinh ra ngoài. Ngày hôm sau, em ra khí hư màu nâu và đến hôm nay sau khi uống chút ít cồn thì có ra khí hư trong suốt, vón cục. Cho em hỏi liệu đây là bình thường hay là dấu hiệu của sự thụ thai ạ?
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào màu sắc, tính chất của khí hư không phải là dấu hiệu nhận biết có thụ thai hay không. Bạn cần xem có bị chậm kinh, căng ngực, mệt mỏi, buồn nôn... hay không. Bạn cũng có thể dùng que thử thai để kiểm tra thêm. Thân mến.