chao bac sy a . em chậm kinh 3 ngày , thử que 2 vạch đậm rồi ạ. nãy em có đi siêu âm mà thai chưa vào tổ . mà mấy ngày hôm nay em đi lại cầu thang nhiều nên bụng thj thoảng đau lâm nhâm tức bụng . Bac sỹ cho em hỏi có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn thử que sau chậm kinh bao nhiêu ngày ạ. Có thể bạn mới chậm kinh nên thai chưa vào tổ, cũng có thể bạn thử que chưa đúng...Bạn nên theo dõi thêm, sau 3 ngày siêu âm lại để kiểm tra. Thân mến.