em chào mọi người em năm nay 17 tuổi và lần quan hệ trước em có uống thuốc tránh thai và sau khi uống em đã bị trễ kì kinh tới 7 ngày đến ngày ra kinh nguyệt em thấy nó ra màu đen em rất sợ ạ huhu em muốn hỏi mọi người giờ em phải làm thế nào ạ em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể ban đầu niêm mạc tử cung bong ít, máu đọng lại trong buồng tử cung bị oxy hóa nên có màu đen. Bạn nên theo dõi thêm, có thể vài giờ sau máu sẽ ra nhiều hơn và không có màu đen nữa, bạn nên uống nhiều nước và vận động nhẹ nhàng. Thân mến.