Em là nữ năm nay 24 tuổi Em phát hiện mình mang thai 12 tuần vì một số lý do không thể giữ đứa bé nên em muốn hỏi là có thể phá thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn nên suy nghĩ thật kỹ và cố gắng giữ thai, điều đó là tốt nhất cho cả mẹ và con. Còn nếu vì lý do không thể thay đổi bạn muốn bỏ thai thì nên đi khám trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám sản khoa để bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Thân mến.