Em cần tư vấn thuốc tránh thai cho con bú nào tốt mà không gây mập ạ.
Trả lời:
Chào bạn bạn đừng quá lo lắng về tác dụng phụ về tăng cân của thuốc tránh thai. Vì liều lượng nội tiết được các nhà sản xuất ngày nay điều chỉnh phù hợp. Một số gợi ý về thuốc tránh thai không gây mập bác sỹ đưa ra gợi ý cho bạn có thể mua một trong các loại như sau : - thuốc tránh thai hàng ngày Yasmin( 21 viên ) , - Thuốc Drosperin( loại 28 viên ), - Thuốc Triquilar Bayer( thuốc tránh thai của nhật bản)( loại 28 viên ) Trân trọng!