Chào bác sĩ, hiện nay em còn độc thân, 23t. sau khi đi tiêm 2 mũi vacxin Verro Cell về e thấy bản thân mình bị chậm kinh gần 2 tháng rồi không có lại. e lo lắng quá, không biết cho bị ảnh hưởng gì không, mới đây nó có ra mà ít ít, đc 1 xíu xong hết luôn :(((
Trả lời:
Chào bạn, chậm kinh có rất nhiều nguyên nhân, như lối sống, thói quen sinh hoạt của bạn thay đổi, bị bệnh, dùng thuốc chữa bệnh, dùng thuốc tránh thai, căng thẳng quá nhiều hoặc bệnh lý như buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung ... Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và làm thêm thăm dò chẩn đoán. Thân mến.