Chào bác sĩ, em bị trễ kinh hơn 1 tuần, nhưng thử que cũng như xét nghiệm máu đều không có thai, các tháng trước kinh nguyệt của em rất đều. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết tháng này bạn có thay đổi gì trong giờ giấc, thói quen sinh hoạt , ăn uống hay bị bệnh gì không? Hoặc có thể do bạn sử dụng biện pháp tránh thai nào đó ảnh hưởng nội tiết. Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, có thể là các nguyên nhân bác sĩ nêu ở trên. Bạn nên theo dõi thêm, nếu thấy chậm kinh quá 2 tuần, hoặc kèm theo triệu chứng khác bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.