chào bác sỹ, em là nữ 24 tuổi bình thường chu kì của em tương đối đều rơi vào tầm 32-35 ngày - tháng vừa rồi chu kì em bắt đầu ngày m5/12 kết thúc ngày 10/12. sau đó ngày 12/12 em có qh k an toàn, chỉ để trong tầm 1-2 phút không xuất tinh. hôm sau em có uống tránh thai khẩn cấp loại 1 viên - Đêbs 19/12 sáng em dậy thấy máu ở quần lót, xong máu ra ngày càng nhiều, có mùi tang, kèm theo cả nhiều dịch nhầy và kiểu như chục máu đông như đến tháng đến tận bây giờ . không biết như vậy là bị sao ạ, có phải máu báo thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngày bạn quan hệ so với chu kỳ kinh nguyệt của bạn là tương đối an toàn, khả năng có thai thấp. Máu báo thai không ra nhiều như vậy đâu ạ, thường chỉ là vệt máu dính trên quần lót thôi ạ. Có thể do bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên thay đổi nội tiết, kinh nguyệt đến sớm hơn bình thường. Bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.