con 12 tuổi, con có ra khí hư màu nâu và có một ít máu tầm 2 ngày trước, hiện tại vẫn còn và con chưa có kinh nguyệt lần đầu thì bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể đó là dấu hiệu có kinh nguyệt lần đầu tiên ạ, có thể do máu kinh ra ít và bị đọng không ra ngay nên có màu nâu. Bạn nên theo dõi thêm vài ngày xem như thế nào. Nếu muốn chẩn đoán chính xác bạn nên đi khám phụ khoa bác sĩ siêu âm, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán. Thân mến.