chào bác sỹ, em là nữ 24 tuổi bình thường chu kì của em tương đối đều rơi vào tầm 32-35 ngày tháng vừa rồi chu kì em bắt đầu ngày m5/12 kết thúc ngày 10/12. sau đó ngày 12/12 em có qh k an toàn, chỉ để trong tầm 1-2p không xuất tinh. hôm sau em có uống ttkc loại 1v thì không biết có thai được không ạ. mong bs giải đáp. em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, có những trường hợp quan hệ ngay khi hành kinh hoặc đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai, tuy nhiên rất hiếm gặp. Trường hợp của bạn nếu theo phương pháp tránh thai tự nhiên thì quan hệ vào ngày an toàn nên khả năng có thai rất thấp, vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên chú ý dùng các biện pháp tránh thai phù hợp sau này nhé. Thân mến.