em tên nhi ,27 tuổi . hôm nay em mới đi tầm soát ung thư cổ tử cung và hpv ,bs chuan doan em bị viêm cổ tử cung và âm đạo , cho thuốc kháng sinh về uống . về nhà đi tiểu thì thấy ra vết màu hồng nhạt , vậy cho em hỏi vết đó là do đâu bị ạ
Trả lời:
Chào bạn tình trạng bạn bị viêm cổ tử cung và âm đạo , nên sau thăm khám đặt mỏ vịt... có chảy ít máu cũng là bình thường bạn nhé bạn cứ yên tâm và điều trị theo liệu trình thôi. Tái khám đây đủ theo lịch. Trân trọng!