cho em hỏi... bạn gái bị trễ kinh gần 1 tháng... gần đây chúng em có quan hệ sau 2 ngày thì bạn gái có lại... vậy có thể có thai không ạ... và trễ vậy có hại không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Theo miêu tả của bạn thì bạn gái bạn trễ kinh gần 1 tháng, và sau quan hệ tình dục 2 ngày thì lại có kinh, nếu đó đúng tính chất của kinh nguyệt thông thường thì không có thai đâu bạn nhé, bạn cần tìm hiểu xem chu kỳ của bạn gái bình thường có thực sự đều hay không bạn nhé, nếu đều thì trong vòng 2 tháng nay bạn ấy có dùng loại thuốc nào không, đặc biệt là thuốc tránh thai 1 lần. Và các bạn vẫn nên test thử thai một lần nữa để phòng trường hợp máu ra không phải là máu kinh mà máu do bong màng nuôi của bào thaim Trân trọng!