đau vị trí thượng vị trước mỗi kì kinh tôi 34 tuổi. dạo gần đây trước kì kinh 1 tuần tôi thường bị chướng bụng và đau âm ỉ vị trí thượng vị khoảng 3 ngày rồi hết. tháng nào cũng thấy có triệu chứng đó
Trả lời:
Chào bạn, một số người có thể đau bụng trước và trong kỳ kinh nguyệt nhưng thường đau hạ vị tức dưới rốn. Nếu bạn bị đau thượng vị nên kiểm tra thêm dạ dày, tá tràng, thực quản xem như thế nào có bị viêm , trào ngược không. Thân mến.