chào bsi e là nữ e có một cháu 16 tháng hiện e đi khám ngta bảo e bị viên lộ tuyến cấp 1 bác sĩ cho e hỏi e đặt thuốc này được k và bsi cho e biế là cách và kiều dùng thế nào với cả có cần kiêng quan hệ k và kiêmg thì kiêng trong bao lâu ạ e có cần kết hợp với thuốc uống gì k ạ mong bsi trả lời giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm dùng thuốc trị viêm đường toàn thân và tại chỗ, đốt laser. Bạn nên dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê đơn nhé. Cách dùng colposeptine: nhúng viên thuốc vào nước để làm ẩm, sau đó đặt vào trong âm đạo tư thế nằm, đầu gối gập xuống sàn và kê mông cao hơn các bộ phận còn lại. Bạn không quan hệ hôm đặt thuốc vì có thể rơi thuốc, đẩy thuốc vào quá sâu ...Thân mến.