chao bác sĩ e là nữ 18 tuổi hiện e đang có một bé 16 tháng e đang mang thai ngoài kế hoạch bác sĩ cho e hour hiện thai e giờ 8 tuần tuổi e cần dùng biện pháp gì để bỏ thai chi phí bỏ thai hiện tại tầm khoảng bao nhiêu ạ mong bác sĩ trả lời và cho e biết chi phí
Trả lời:
chào em cảm ơn em nếu câu hỏi đến edoctor Phá thai là vấn đề khg thể chủ quan em nhé Em cần thực hiện an toàn bởi bs sản khoa có kinh nghiệm, để đảm bảo sức khỏe về chỉ định thai 8 tuần , em có ý định phá, em cần đi để làm ngay em nhé khg đề thai to hơn nữa, sẽ càng khó khăn trong phá thai và có nhiều nguy cơ cho em. bs sẽ chỉ định nạo hút thai là biện pháp tương đối an toàn, thời gian thực hiện ngắn, khá an toàn chi phí vấn đề phá thai này không quá đăt. EM chuẩn bị khoảng tầm 5 tr -8 tr em nhé để phá thai luôn em nhé. Cũng tùy tại nơi phòng khám và bệnh viện nữa em ak Trân trọng!