Mk và ny có quan hệ vào ngày thứ 9 sau chu kì kinh nguyệt. Khi quan hệ mk bạn ấy không dùng biện pháp tránh thai. Nhưng bọn mk chỉ làm vậy trong vòng 1 phút sau đó lại dùng bao. Cho mk hỏi như vậy thì có thai được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, vấn đề thứ nhất đó là chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày xuất hiện hiện tượng hành kinh của bạn nữ, bạn nêu là ngày thứ 9 sau chu kỳ kinh nguyệt thì bs hiểu vào khoảng ngày 14-16 của chu kỳ kinh nguyệt, với một bạn nữ chu kỳ kinh đều thì những ngày này là những ngày dễ thụ tinh, tuy nhiên bạn quan hệ 1 phút rồi dùng bao cao su tức là bạn chưa xuất tinh trong. Nếu bạn chưa xuất tinh trong thì gần như không có khả năng có thai đâu, bạn chỉ cần theo dõi thêm có thể dùng que thử thai để chắc chắn. Trân trọng!