Em là nữ, 19 tuổi. Vào ngày 15/11 em có quan hệ lần đầu với bạn trai, tuy nhiên do khi đưa vào em thấy đau quá nên bọn em dừng lại. Tối ngày 18/11 em có đi tiểu ra máu. Bác sĩ cho em hỏi có phải là máu do rách màng trinh không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề đó là có thực sự bạn tiểu ra máu hay không, và mức độ nào. Khi bạn quan hệ tình dục lần đầu, nếu chảy máu sẽ chảy ra ngay lúc đó, và nếu có chảy vương vãi ra thì cũng tiến hành quá trình đông máu chứ không khiến bạn đi tiểu ra máu được bạn nhé vì đường sinh dục và tiết niệu tách biệt nhau. Nếu bạn thực sự đi tiểu ra máu bạn nên đi khám để xem có vấn đề nào tại đường tiết niệu hay không. Trân trọng!