Chào bác sĩ, e năm nay 25 tuổi, e vừa sinh bé đầu được 7 tháng, e thấy ở âm đạo có 1 cục tròn, còn có 1 cái vòi, e ko biết nó là cái gì, ko biết có phải em bị sa dạ con hay ko ? xin bác sĩ giúp em với
Trả lời:
Chào bạn, với lứa tuổi và tiền sử thai sản như bạn nói bác sĩ không nghĩ đến sa dạ con đâu ạ. Tuy nhiên để xác định chính xác tổn thương bạn mô tả là gì bạn cần đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra kết luận. Thân mến.