chào bác sĩ . bác sĩ cho em hỏi , bạn gái e đến tháng vào tầm mùng 10 hàng tháng . ngày 24 tháng vừa rồi e và bạn gái có quan hệ , do uống rượu say nên ko làm chủ được , trong lúc quan hệ có để rách bcs . sau đó e đã thay bao mới , do bia rượu vào nhiều nên em không xuất tinh được và nằm ngủ luôn , nay là sang tháng mới ngày 9 rồi mà bạn gái em vẫn chưa có kinh nguyệt , ng cảm giác mệt mỏi . không biết vs khả năng thấp như vậy thì bạn gái em có thể có bầu không ạ , e đang suy nghĩ rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, như vậy khả năng có thai không phải là thấp đâu ạ, vì các bạn quan hệ xung quanh ngày rụng trứng, rách bao cao su và chưa có kinh nguyệt. Có thể không xuất tinh nhưng tinh trùng trong dịch đầu dương vật vẫn có thể có thai bạn nhé. Các bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.