Chào bác sĩ em là nữ Hiện tại em đang bầu bé thứ hai đc 6 tuần bác sĩ cho em hỏi đang bầu cho bé bú được không ạ? Tại bé nhà em đòi bú với lại không chịu ăn ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bé đầu nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi, nếu tuổi càng lớn thì không nên bú mẹ nữa. Khi mẹ đang mang thai không nên cho con bú vì có thể gây co tử cung, suy dinh dưỡng bào thai...Vì vậy bạn nên tập cho bé ăn sữa công thức để thay thế. Thân mến.