Em là nữ, năm nay 27 tuổi. Chu kì kinh của em là 30 ngày, em trễ kinh 11 ngày thì đi siêu âm thì kết quả là túi thai trong lòng tử cung kích thước 8.1 mm. Bác sĩ cho em hỏi thai của em được bao nhiêu tuần ạ
Trả lời:
Chào bạn, túi thai bao bọc, nuôi dưỡng thai nhi và thay đổi kích thước theo sự lớn lên của thai nhi từng tuần tuổi. Với túi thai 8.1mm thì tuổi thai khoảng hơn 5 tuần bạn nhé. Thân mến.