Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi . tháng 9 kinh nguyệt em vẫn đến đều nhưng tháng 10 không thấy đến. xem lịch thì em thấy chậm 11 ngày . em k qhtd và đã thử que thử thai 1 vạch r ạ. Bác sĩ cho em hỏi em bị sao vậy ạ ?
Trả lời:
chào em Trường hợp của em chị đã tư vấn riêng cho em EM chờ thêm 1 tuần nữa đi khám lại phụ khoa và kinh nguyệt tại bệnh viện phụ sản luôn em nhé trân trọng