Em là nữ, 23 tuổi. Em tiêm vacxin Astra từ ngày 7/10. ngày 8/10 em có bị sốt cao trên 38 độ, có sử dụng 1 viên panadol dạng sủi. Sau đấy thì hiện tại là ngày 3/11, em bị chậm kinh 4 ngày. Em muốn hỏi là hiện tượng chậm kinh này thì có phải do tiêm vacxin không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Chậm kinh nguyệt có thể do ảnh hưởng việc tiêm vacxin em nhé Nhưng vấn đề này là tạm thời, sẽ được . Vấn đề này thường diễn biến tạm thời thôi , vì vậy bạn đừng lo lắng quá bạn nhé. Hiện tại có thể dùng thêm cao ích mẫu để điều hòa kinh nguyệt . Bạn theo dõi thêm 2 tuần nũa, nếu vẫn chưa có kinh. Bạn đi khám bs sản phụ khoa , để uống thuốc điều chỉnh chu kì kinh nguyệt cho bạn nhé Trân trọng